Tin vui cho bệnh nhân tiểu đường

Theo các chuyên gia, cho tới lúc này bệnh tiểu đường vẫn là một căn bệnh mà khoa học chưa có phương thuốc thực sự hiệu quả để có thể chữa trị hoàn toàn. Do đó phần lớn bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường là những bệnh nhân mãn tính, phải điều trị bệnh trong thời gian dài.

Tin vui cho bệnh nhân tiểu đường

Bệnh nhân thường xuyên phải uống thuốc – thực phẩm chức năng để giảm thiểu các biến chứng nguy hiểm của căn bệnh này.

Nhưng hiện nay, với rất nhiều thông tin về sự tăng giá chóng mặt của hàng loạt các mặt hàng trên thị trường tiêu dùng thì mặt hàng thuốc, thực phẩm chức năng cũng không nằm ngoài “vùng phủ sóng”. Đến ngày 27/4, dự đoán các mặt hàng thuốc, thực phẩm chức năng trung bình đều tăng từ 5-10%, có loại còn tăng từ 20-35%.

Theo các chuyên gia cho biết căn bệnh này không chữa dứt được hoàn toàn nhưng nếu biết cách xử lý và điều trị đúng cách sẽ không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe bệnh nhân, quan trọng là điều trị các biến chứng của bệnh vì căn bệnh này có rất nhiều biến chứng nguy hiểm. Đặc biệt một số biến chứng còn dẫn đến tử vong nếu không điều trị thường xuyên và kịp thời. Tuy nhiên, với tình cảnh hiện nay, khi chi phí điều trị bệnh vượt quá khả năng chi trả của người bệnh, nó đã trở thành nỗi lo của mỗi bệnh nhân tiểu đường.

Ngày 1/5/2011, một chương trình ra đời với mục đích hỗ trợ các bệnh nhân tiểu đường – đặc biệt có ý nghĩa đối với các bệnh nhân tiểu đường mãn tính, được phát động tại Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước. Chương trình mang tên: “Đồng hành cùng bệnh nhân tiểu đường”. Với rất nhiều gói hỗ trợ nằm trong chương trình, mong rằng sẽ giải quyết một phần khó khăn cho các bệnh nhân, mang đến niềm vui cho nhiều bệnh nhân tiểu đường.

Các hỗ trợ trong chương trình bao gồm:

1. Hỗ trợ giảm chi phí điều trị bệnh cho bệnh nhân tiểu đường mãn tính.
2. Hỗ trợ 1 tháng uống thuốc miễn phí cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.
3.Tư vấn điều trị bệnh và đo đường huyết miễn phí
4. Sau 6 tháng được khám bệnh tổng thể miễn phí …v..v….

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, xin vui lòng liên hệ đến ban tổ chức chương trình theo số điện thoại đường dây nóng: 0986.411.415 – 043.557.8827.